Thành phố SwanPark Nhơn Trạch- sự thịnh vượng mới tại Đông Sài Gòn

Hệ sinh thái tiện ích đồng bộ, đa tầng trong một tổng thể hài hoà và thống nhất, hạ tầng giao thông đang phát triển vượt bậc và gói đầu tư nhiều lợi thế… đang là những giá trị giúp dự án SwanPark Nhơn Trạch được đánh giá cao.

Hệ sinh thái tiện ích SwanPark có ở các đô thị hiện đại

Được thị trường biết đến là Thành phố tích hợp đa chức năng tại Đông Sài Gòn, chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt thị trường, SwanPark đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt nhờ vào quy hoạch thông minh và đồng bộ hướng tới việc đáp ứng nhu cầu sinh sống, học tập, làm việc, giải trí của cộng đồng dân cư toàn cầu.

Thành phố năng động, thu hút công đồng quốc tế

Cư dân tại SwanPark sẽ được hưởng đa tầng tiện ích, từ tiện ích của thành phố với các đại công viên khổng lồ lên đến 79 ha bao gồm: Công viên Hồ Thiên Nga, công viên Thể Thao và đặc biệt là Công viên Đa Sắc Màu 29ha dự kiện sẽ được khởi công vào năm 2020.

Cây xanh, mặt nước, tiểu cảnh được bố trí độc đáo tạo thành vành đai xanh bảo vệ cho SwanPark khỏi ô nhiễm khói bụi và tiếng ồn của các khu vực xung quanh.

SwanPark còn được quy hoạch với 2 trục Thương Mại và Giải trí giúp mang lại chất lượng sống cao cho cư dân. Diện tích dành cho thương mại dịch vụ lên đến 28,3ha trong đó nổi bật là tổ hợp thương mại bên sông 6ha được thiết kế theo phong cách hiện đại nhằm quảng bá giá trị của văn hoá sông nước tại Việt Nam.

Theo dự kiến năm 2020 trung tâm thương mại rộng 7ha sẽ được khởi công tại đây. Tất cả quy hoạch của SwanPark đang được thực hiện theo đúng lộ trình phát triển và đúng thiết kế ban đầu.

Cam kết mạnh mẽ từ chủ đầu tư SwanCity

Để tạo ra dịch vụ đời sống có chiều sâu chất lượng, SwanCity thương hiệu phát triển SwanPark và SwanBay đã thực hiện kí kết với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ có chất lượng cao KinderWorld – Tập đoàn Giáo dục Singapore, Lotteria – Thương hiệu thức ăn nhanh, GinHouse – Chuỗi hệ thống nhà hàng quán bar… SwanCity cũng đang trong quá trình lựa chọn thương hiệu về chăm sóc sức khoẻ và y tế uy tín để mang lại dịch vụ cao cấp nhất về sức khoẻ cho cư dân.

Phát triển tiện ích đồng bộ theo tiến trình dự án SwanPark

Hiện tại, SwanPark The Garden Town đã có công viên Bốn Mùa 4,5 ha và khu Clubhouse với hồ bơi, khu dịch vụ ẩm thực, mua sắm đã được đưa vào sử dụng từ năm 2018.

Khu Dịch vụ Tiện ích của SwanPark đang được xây dựng nổi bật với quảng trường đi bộ có thiết kế đài phun nước độc đáo vừa là nơi vui chơi giải trí vừa là không gian gia tăng kết nối cho cư dân. Các hoạt động về thể dục thể thao sẽ được đẩy mạnh bằng hệ thống hồ bơi, hồ Jaccuzi, sân bóng đá, lối đi bộ, khu thể thao ngoài trời.

Lấy hạnh phúc, an toàn của cư dân là trung tâm để phát triển đô thị, tiện ích của SwanPark gia tăng các khu vực công cộng như: Vườn hoa, công viên tạo hình, vườn thư giãn, khu vui chơi trẻ em và khu vườn BBQ…

Đón đầu hạ tầng, thu hút nguồn lực từ nhà đầu tư TP.HCM

Sở hữu vị trí ngay trung tâm Nhơn Trạch, SwanPark được thừa hưởng toàn bộ lợi thế về vị trí của đô thị vệ tinh Nhơn Trạch. Gần đây, các công trình giao thông quan trọng kết nối TP. Hồ Chí Minh và Nhơn Trạch đang được đẩy nhanh tiến độ thi công.

+ Dự án đường Vành Đai 3 đã có thông tin về nhà thầu được lựa chon cho dự án 1B thuộc dự án đầu tư Tân – Nhơn Trạch giai đoạn 1. 

+ Cầu Cát Lái dự kiến triển khai năm 2020, Cao tốc Bến Lức – Long Thành (dự kiến thông xe giữa năm 2019)

+ Đường vành đai qua cầu quận 9 – Nhơn Trạch, đường vành đai 3 (dự kiến khởi công 2021)

+ Sân bay Long Thành GĐ1 (2019 – 2025)

Chỉ một vài năm nữa khi hạ tầng hoàn thiện, khoảng cách giữa Nhơn Trạch và TP.HCM sẽ thu hẹp và gia tăng kết nối.

Để mang lại lợi ích cho nhà đầu tư, SwanCity tặng gói đầu tư chỉ từ 1,69%/ tháng thời hạn lên đến 4 năm dành cho một số sản phẩm giới hạn của SwanPark. Đây là một trong những gói đầu tư được đánh giá là rất tiềm năng cho những nhà đầu tư có tầm nhìn.

Đăng ký tham quan dự án SwanPark Đông Sài Gòn

Hiện tại, SwanCity tổ chức cho khách hàng, nhà đầu tư có thể tham quan trải nghiệm trực tiếp dự án SwanPArk bằng đường sông và đường bộ qua khu công nghiệp Nhơn Trạch.

Nhà đầu tư quan tâm có thể liên hệ book lịch trước, theo liên hệ sau:

DỰ ÁN SWANPARK PHÁT TRIỂN BỞI SWANCITY
Điện thoại: (+84)933 101 363 (PHÒNG KINH DOANH)
Website: https://swanpark.homesaigon.vn
Email: swanparkcitys@gmail.com