Biệt thự Villa Smart SwanPark

Biệt thự Villa Smart SwanPark với điểm nhấn trong nét phá cách, mang tính thời thượng. Thiết kế độc đáo, lạ mắt lần đầu tiên ra mắt khách hàng. Thiết kế mang đến một cái nhìn ấn tượng, sang trọng cho gia chủ.

Không nằm ngoài mục tiêu phát triển thành phố SwanPark trở thành vườn ươm và hub công nghệ của cộng đồng khởi nghiệp, gia chủ của những Villa Smart có diện tích từ 300 –  350m2 dễ dàng sử dụng một phần của villa trở thành khu văn phòng chia sẻ, khu văn phòng của doanh nghiệp với thiết kế năng động, tiện ích, tràn ngập ánh sáng và thiên nhiên mà vẫn độc lập với khu nhà ở của gia chủ. Đảm bảo sự an toàn, tính riêng tư, không làm giảm chất lượng sống của gia đình.

Biệt thự Villa Smart

Villa Smart Swan Park
Layout Villa Smart SwanPark

Diện tích size đất 16x22m. Sân vườn rộng thoáng, được hoàn thiện khi bàn giao cho khách hàng. Là một điểm nhấn đặc biệt của mẫu biệt thự này.

Kết hợp thiết kế cao trần, mang đến cảm giác sang trọng ngay từ vẻ bề ngoài.

thiết kế mở đề cao sự phá cách, đầy tính thời thượng, rất thích hợp cho những chủ nhân năng động mong muốn sở hữu văn phòng làm việc tại gia hoặc phát triển dịch vụ cho thuê văn phòng khởi nghiệp, không gian làm việc sáng tạo… Villa Smart SwanPark là sản phẩm biệt thự thông minh phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường, được thế hệ doanh nhân trẻ thành đạt ưu tiên lựa chọn.

Liên hệ tư vấn biệt thự Villa Smart

Dự án SwanPark Nhơn Trạch được phát triển bởi SwanCity:
Điện thoại: (+84)933 101 363 (PHÒNG KINH DOANH)
Email: swanparkcitys@gmail.com
Địa chỉ: Đường số 7A, Phú Thạnh, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Văn phòng: Hàm Nghi, P.Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM