Góc nhìn SWANPARK từ “Thủ Đô sau 10 năm sáp nhập”

SWANPARK DONG SAI GON NEWCITY – Một khu đô thị xanh hiện đại mới, nằm ngoài vành đai 3 TP.HCM. Quý đất sạch rộng, hạ tầng kết nối, quy hoạch chuẩn quốc tế. Khu đô thị SwanPark được ví dụ sẽ trở thành “TP.HCM mở rộng” tương tư như “Thủ đô Hà Nội mở rộng 10 năm trước”.

Thủ Đô Hà Nội sau 10 năm sáp nhập

Sau 10 năm mở rộng địa giới, các khu đô thị mới đã tạo nên diện mạo mới cho Thủ đô và mở rộng cơ hội an cư lạc nghiệp cho hàng ngàn người dân.

Diện mạo, tầm vóc, vị thế của Hà Nội đã chuyển mình mạnh mẽ. Một Hà Nội mới với một địa giới rộng mở, đã tạo điều kiện để thành phố quy hoạch không gian theo hướng phát triển bền vững. Dễ nhận thấy nhất sự đổi thay này từ các quận huyện ngoại thành – nơi hàng loạt các khu đô thị mới được xây dựng đang đem đến nhịp sống đô thị mới cho biết bao người dân.

SWANPARK ĐÔNG SÀI GÒN NEWCITY

Quỹ đất trung tâm TP.HCM ngày càng cạn kiệt. Trong khi đó, lượng dân cư đến sinh sống, làm việc tại TP.HCM thì luôn tăng mạnh qua mỗi năm. Gây áp lực mạnh mẽ lên hạ tầng giao thông, dịch vụ, tiện ích công cộng.

Do đó, Xu hướng phát triển bất động sản trong trung và dài hạn đến. Bắt buộc, thị trường sẽ hình thành những dự án khu đô thị vệ tinh. Và sự ra đời của những tổ hợp đô thị này không chỉ giải quyết được nhu cầu sinh sống, hưởng thụ của người dân, mà còn đem lại những sắc diện mới đầy cảm hứng cho người dân.

Khu đô thị vệ tinh SwanPark Dong Sai Gon

Từ góc nhìn từ” Thủ đô Hà Nội mở rộng“. Thì đến với SwanPark – SwanCity, Sau 10 năm, Hà Nội đã có một không gian đủ lớn để phát triển mạnh mẽ và thực hiện đầy đủ chức năng của Thủ đô một quốc gia. Ở đó, diện mạo và không gian sống của người dân cũng đang chuyển mình để bắt kịp với nhịp sống văn minh, hiện đại như các đô thị khác trên thế giới.

Điều này, sẽ tiếp tục diễn ra tại khu đô thị vệ tinh SWANPARK do chủ đầu tư SWANCITY phát triển. Thậm chí với tốc độ nhanh hơn, nhờ tiềm lực, kinh nghiệm phát triển khu đô thị theo mô hình quốc tế.

Tham quan khu đô thị SWANPARK

Dự án SWANPARK được phát triển bởi SWANCITY
Điện thoại: 0933.101.363 (PHÒNG KINH DOANH)
Email: swanparkcitys@gmail.com
Website: https://swanpark.homesaigon.vn