Về tay SwanCity. Đông Sài Gòn đang thay đổi rất nhiều

Tham gia thị trường vào 2016- 2017, Sau khi được tiếp vốn đầu tư từ SwanCity– Một tập đoàn chuyên đầu tư phát triển thành phố công nghiệp, có trụ tại Singapore. Dự án Đông Sài Gòn NewCity được trình làng.

SwanCity với tầm nhìn chiến lược tại Nhơn Trạch

Với nguồn vốn tài chính mạnh mẽ, tầm nhìn chiến lược dài hạn. SwanCity chọn Nhơn Trạch, Đồng Nai để đặt nền móng cho một thành phố vệ tinh xanh, sạch. Nằm kế cận sân bay quốc tế Long Thành, và cụm khu công nghiệp Nhơn Trạch rộng lớn.

Vị trí đắc địa của dự án SwanPark

Nằm trên trục đường chính Tôn Đức Thắng, vị trí cửa ngõ ra vào đô thị Nhơn Trạch, dự án Đông Sài Gòn trước đây do Công ty cổ phần đầu tư Nhơn Trạch (liên doanh giữa Công ty TNHH MTV Tín Nghĩa và Công ty Cao su công nghiệp Đồng Nai) làm chủ đầu tư.

Năm 2016, sau khi có sự nhập cuộc của SwanCity, dự án này đã được đổi tên là Swan Park hay Dong Sai Gon New City. Cũng từ đây, Dự án Đông Sài Gòn năm nào được thay da đổi thịt một cách nhanh chóng.

Vị trí của swanpark tại của ngõ khu đông
Hạ tầng dần hoàn thiện trong khu đô thị SwanPark Nhơn Trạch

Hạ tầng của dự án Swan Park Nhơn Trạch đã được chủ đầu tư xây dựng bài bản.

Khu công viên SwanPark đã lên hình

Theo những thông tin giới thiệu từ SwanCity, chủ đầu tư này sẽ xây dựng dự án khu đô thị Swan Park với định hướng trở thành thành phố thông minh và xanh tại Việt Nam mang đầy đủ các tiện nghi, tiện ích đẳng cấp quốc tế với quy mô dân số lên đến 150.000 người.

Công trường sôi động dự án SwanPark
Tiến độ xây dựng thần tốc
Khu clubhouse đón khách tham quan

Sơ nét về tổng dự án SwanPark Nhơn Trạch

SwanCity còn có tới bảy phân khu khác nhau bao gồm The Garden Town, The Oasis Town, The Lagoon Town, The Loch Town, The Orchard Town, The Eden Town và The Lake Town. Đi cùng với đó là Phố Tài chính, Trung tâm Hành chính, Đại lộ Thương mại, Công viên Đa sắc màu, Công viên Thể thao, Kinh đô Giải trí, Công viên Hồ Thiên Nga và Vành Đai Xanh xung quanh.

#Swanpark #thanhphohiendai

Hiện nay, quỹ đất TP.HCM cạn kiệt, xu hướng dạt ra vùng ven của các nhà đầu tư đã tạo điều kiện cho những thị trường như Nhơn Trạch được hâm nóng. Nhờ đó, Nhơn Trạch nói chung, cũng như SwanCity với SwanPark Đông Sài Gòn đang trở thành điểm đến hấp dẫn đầu tư.

Một khi hạ tầng kết nối vào khu được hoàn thiện, giá trị bất động sản tại đây chắc chắn sẽ gia tăng đáng kể.

Liên hệ tham quan thực tế dự án SwanPark

Dự án SWANPARK được phát triển bởi SWANCITY
PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
Điện thoại: 0933.101.363
Email: swanparkcitys@gmail.com
Địa chỉ: Đường số 7A, Phú Thạnh, Nhơn Trạch, Đồng Nai.