Cập nhật tin tức mới 2018 cho nhà đầu tư SwanPark- SwanCity

Đầu tư hạ tầng giao thông năm Mậu Tuất, BĐS vùng ven 2018 và giải pháp nhà ở Đồng Nai…Là những tin tức mới nhất. Đang thúc đẩy nhà đầu tư địa ốc tìm đến dự án SwanCity- SwanPark Nhơn Trạch để đầu tư.

Đầu tư bất động sản năm 2018 bước vào thời kỳ đa dạng hóa sản phẩm, thị trường xuất hiện rất nhiều sự lựa chọn đầy tính cạnh tranh. Đặc biệt, các dự án vị trí mang tính chiến lược đang dần là sự lựa chọn của nhà đầu tư.


Bất động sản Đồng Nai 2018


Trong năm Mậu Tuất 2018, Dân số cơ học tại TP.HCM đạt 13 triệu dân. Trong đó có khoảng 3 triệu người nhập cư, tầng lớp trung lưu đang gia tăng mạnh, điều này khiến TP.HCM phải đề ra nhiều biện pháp nhằm giảm sức ép đối với các quận nội thành.

Chính sách năm 2018 này, tạo nên yếu tố tiềm năng cho thị trường bất động sản vùng ven phát triển. Trong số đó có khu vực Đồng Nai.

Sự thay đổi trong quy hoạch của thành phố đã kéo theo chuyển dịch địa bàn của các dự án bất động sản ra khỏi trung tâm, hướng tới các khu vực ven đô có nhiều không gian, diện tích thuận lợi cho việc xây dựng các sản phẩm thân thiện với môi trường, đặc biệt là sự hình thành các dự án “bất động sản xanh” trong năm 2018.

Thành phố xanh Nhơn Trạch

Được đánh giá là có vị trí cửa ngõ TP.HCM. Đồng Nai thu hút được dòng vốn FDI mạnh mẽ, cũng được đầu tư hạ tầng giao thông mạnh mẽ. Đặc biệt, Sân bay quốc tế Long Thành khởi công 2019, được đầu tư tại Đồng Nai, đem đến cơ hội lớn cho tỉnh.


Đầu tư hạ tầng giao thông năm Mậu Tuất- thông tin tích cực tới dự án SwanPark


Được xem là một tỉnh “cửa ngõ” kết nối vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển nhanh và năng động nhất cả nước, Đồng Nai có những lợi thế rất lớn về mạng lưới giao thông trên địa bàn bao gồm hệ thống đường bộ – đường sắt – đường thủy – đường hàng không. Hệ thống đường giao thông bao gồm các tuyến đường cao tốc đi qua như Biên Hòa – Vũng Tàu; Tp. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây; Bến Lức – Nhơn Trạch – Long Thành,…

Theo cơ chế mới, TP.HCM được điều chỉnh để tháo gỡ về vốn, theo nguyên tắc “giao thông phải đi trước 1 bước”. Bằng chứng là việc điều chỉnh đồ án quy hoạch phát triển giao thông vận tải TPHCM đến năm 2020, TP.HCM và Đồng Nai bổ sung cầu Cát Lái vào quy hoạch giao thông TP.HCM. Tạo điều kiện cho đô thị Nhơn Trạch phát triển.

Tức, Cầu Cát Lái sẽ sớm được thi công, và đưa vào sử dụng vào năm 2020, nhanh hơn so với dự kiến.

Cầu Cát Lái bắt đến dự án SwanPark

+ Thông tin đường Vành Đai 3 kết nối từ SwanPark đến cao tốc Long Thành- Dầu Giây cũng được đưa ra. Giúp Nhơn Trạch nói chung, cũng như dự án SwanPark Nhơn Trạch đón đầu tăng giá trong năm 2019- 2020.

Xem thêm: http://swanpark.homesaigon.vn/nam-2018-duong-vanh-dai-3-trien-khai-doan-den-du-an-swanpark.html

Được biết, khu đô thị xanh SwanPark chuẩn quốc tế sẽ được bàn giao khu The Garden Town vào đầu năm 2020. Hưởng lợi lớn từ quy hoạch giao thông hạ tầng.


Swan Park Nhơn Trạch là giải pháp nhà ở cho Đồng Nai


Cập nhật tình hình dân cư trên địa bàn tỉnh Đồng Nai hiện nay. Số dân lao động lên tới hàng triệu, trong khi lượng cung nhà ở chỉ đáp ứng một số nhỏ.

Đồng Nai hiện có khoảng 32 khu công nghiệp, hơn 1,2 triệu lao động làm việc. Trong đó, hơn 80% người chưa có nhà ở. Họ chủ yếu sống tạm tại các khu nhà trọ bình dân.

Theo giới chuyên gia bất động sản, dù gần một triệu người có nhu cầu nhà ở tại Đồng Nai, khu vực này chỉ có khoảng 13.000 cơ sở lưu trú, đáp ứng gần 180.000 chỗ trọ, mức giá thuê từ 2,2 – 3 triệu một phòng 15-20m2.

Bất động sản Đồng Nai chưa cung cấp đủ nhu cầu

Chưa kể thời gian tới, Sân bay quốc tế Long Thành được đầu tư tại Đồng Nai. Kéo theo nhu cầu cao về nhà ở cho cán bộ, công nhân viên, quản lý, công ty xuất nhập khẩu,….. đi theo hệ thống giao thông, vận chuyển đường hàng không, hàng hải đến làm việc, sinh sống.

SwanPark Nhơn Trạch định hướng trở thành một thành phố xanh, chuẩn quốc tế. Đáp ứng nhu cầu càng tăng của dân cư Đồng Nai. Tại thành phố sẽ có đầy đủ những tiện ích về y tế, giáo dục, vui chơi giải trí….. phục vụ dân cư.

Dự án SwanPark cùng dự án SwanBay- Swancity, là 2 dự án đầu tay của tập đoàn SwanCity tại Việt Nam. Đang đứng trước cơ hội rất lớn, và là dự án được nhiều nhà đầu tư chiến lược tìm đến.

✅ Xem thông tin dự án: http://swanpark.homesaigon.vn