Đầu tư dự án SwanPark Nhơn Trạch, tầm nhìn phát triển 3-5 năm tới ?

Đầu tư thị trường khu Đông Sài Gòn vài năm trở lại đây rất nóng sốt. Nhìn tổng thể, từ năm 2015- 2018 vừa qua. Khu Đông đã có tốc độ tăng giá rất nhanh. Liệu thị trường có xảy ra bong bóng bất động sản, và liệu giá trị bất động sản khu Đông sẽ còn tăng hay không ?

Hãy cùng chúng tôi nhìn qua một số điểm nhấn về thị trường. Định hướng tầm nhìn 3- 5 năm tới tại khu Đông Sài Gòn.

Khu Đông đang có điều kiện đầu tư thuận lợi


Là thành phố đông dân nhất cả nước, TP.HCM, Đồng Nai, Vũng Tàu…. là vùng kinh tế năng động nhất của nước. Trung tâm kinh tế có tốc độ phát triển tới 9%/năm. Tầng lớp trung lưu, thượng lưu của Việt Nam ngày càng tăng.

Nếu như Phú Mỹ Hưng là giấc mơ mà khách hàng trung lưu thời nay đã bỏ lỡ. Thì nay, khu đông được xem là điểm sáng mới, cũng như cơ hội cho những khách hàng thu nhập từ 2000USD/ tháng.

Trong năm 2016, dòng vốn FDI liên tục chảy vào khu vực phía Đông, khi hàng loạt tập đoàn lớn như Microsoft, QuantusCorporation, Intel (Mỹ), Samsung (Hàn Quốc), AlliedTelesis (Nhật Bản) và gần nhất là tập đoàn Mitsubishi (Nhật) và Lotte (Hàn) vừa rót vốn vào khu vực Thủ Thiêm hàng tỉ đô la Mỹ.

Song song đó, là hạ tầng giao thông kết nối khu Đông với trung tâm, liên tỉnh cũng được chi mạnh. Như: tuyến metro số 1, hầm Thủ Thiêm, cầu thủ thiêm 1, 2,3,4…, Cao tốc Long Thành Dầu Giây, hoàn thiện vành đai 2…

Đường vành đai 2 TP.HCM
Hạ tầng khu Đông hoàn thiện từng ngày
Khu thể thao lớn nhất cả nước đặt tại khu Đông

Hàng loạt điểm giao thông trong điểm được đầu tư mạnh, cũng như các công trình mang lại điểm nhấn cũng đang dần có mặt tại khu Đông.

Chứng tỏ một thực tế đang diễn ra tại thị trường khu Đông là một khu vực giàu tiềm năng trong 3-5 năm tới. Giá trị bất động sản hiện tại đang tăng giá theo đúng với thực tế của hạ tầng kết nối.

Và giá trị gia tăng này, đang dần kéo về hướng Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Khu đô thị SwanPark Nhơn Trạch đón đầu tầm nhìn phát triển 3- 5 năm tới đây


Với những gì đã xảy ra tại thị trường quận 2, quận 9, Thủ Đức trong 2016-208. Nhà đầu tư đã có thể hình dung được viễn cảnh của Nhơn Trạch, Đồng Nai trong 3- 5 năm tới.

Bởi lẽ, Nhơn Trạch có một vị trí tiếp giáp trực tiếp với các quận trung tâm của TP.HCM như: quận 2, quận 9, quận 7, Nhà Bè…. và là cửa ngõ TP.HCM. Và Nhơn Trạch cũng đang dần được chi mạnh cho đầu tư kết nối hạ tầng với trung tâm TP.HCM.

Quy hoạch đường vành đai 3

Xem thêm: Thông tin quy hoạch đường vành đai 3 đến dự án SwanPark Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Tuyến đường vành đai 3, đoạn Nhơn Trạch- TP.HCM đã hoàn tất tiền độ đền bù giải tỏ. Trong 2019- 2020, Tuyến đường này được kỳ vọng sẽ vực dậy khu vực trung tâm tại đây. Nhờ vào việc, kết nối nhanh với TP.HCM chỉ 25 phút.

Cao tốc Bến Lức- Long Thành đang hoàn thiện từng ngày

Tuyến cao tốc Bến Lức- Long Thành giúp kết nối, giảm tải giao thông cho thành phố. Và mang lại sự giao thương tiện lợi cho vùng Nhơn Trạch với các tỉnh miền Tây, TP.HCM.

Dự kiến, tuyến cao tốc Bến Lức- Long Thành sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018. Và sẽ thông xe toàn tuyến vào đầu năm 2019. Đây là một tin tức tốt dành cho thị trường địa ốc Đồng Nai.

Thiết kế chính thức dự án sân bay Long Thành

Sân bay quốc tế Long Thành được đặt tại Đồng Nai. Kéo theo một loạt về nhu cầu về bất động sản dành cho công nghiệp, để ở, thương mại,… Logistic…

Định hướng tầm nhìn Nhơn Trạch 2025

Định hướng phát triển tỉnh Nhơn Trạch về các cụm khu công nghiệp, khu dân cư, khu cảng biển, cảng hàng không…. là yếu tố chiến lược cho nhà đầu tư đầu tư vào Nhơn Trạch.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại dự án SwanPark Nhơn Trạch


Tại Nhơn Trạch, đang ngày càng có nhiều chủ đầu tư lớn xuất hiện và thâu tóm nhiều quỹ đất đắc địa như: Đất Xanh, LDG, VinGroup, Thăng Long Home,…. đón đầu giá trị tại Nhơn Trạch Đồng Nai.

Trong đó, nổi lên đình đám là ông lớn đến từ Singapore là tập đoàn SwanCity. Với 2 dự án lớn nhất tại đây:

+ Dự án SwanBay Đại Phước – hơn 250 hecta- trên đảo đại phước
+ Dự án SwanPark Nhơn Trạch – 941.5 hecta- ngay trung tâm hành chính Nhơn Trạch

Quy hoạch phát triển SwanPark

Với mô hình quy hoạch theo chuẩn quốc tế. Dự án SwanPark nằm trong tổng thể quy hoạch Đông Sài Gòn NewCity. Tham vọng mang đến một khu đô thị kiểu mẫu tiêu biểu tại miền Nam.

Quy hoạch dự án SwanPark

Nhà phố, biệt thự, Shophouse SwanPark giai đoạn 1 đã được bán hết trong 3 tháng. Minh chứng cho sức hút mạnh của thị trường về một thành phố xanh, thông minh…. với đầy đủ tiện ích sống đa dạng.

Định hướng phát triển chiến lược, hợp tác chuyên sâu với các đơn vị đối tác nước ngoài. SwanCity đang mang lại một dự án tuyệt vời cho các nhà đầu tư tại khu Đông. Click xem: Cơ hội đầu tư nhà phố, biệt thự, shophouse SwanPark Nhơn Trạch.

Liên hệ tham quan nhà mẫu dự án SwanPark Nhơn Trạch


Điện thoại: 0933-101-363
Email: swanparkcitys@gmail.com
Địa chỉ: Đường số 7A, Phú Thạnh, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Website: http://swanpark.homesaigon.vn