Xây dựng thành phố mới tương lai

Nhơn Trạch, Đồng Nai sở hữu thế mạnh về công nghiệp, dịch vụ cảng, hạ tầng, liên kết mạnh mẽ với TP.Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Đặc biệt, Nhơn Trạch đang có rất nhiều tiềm năng và lợi thế hình thành khu đô thị mới, thành phố mới vượt trội.

Hình ảnh Flycam

Thành phố công nghiệp – cảng 

Năm 2019, Đồng Nai xuất siêu 3,5 tỷ USD, vượt 300 triệu USD so với kế hoạch đề ra và là năm thứ 6 liên tiếp nằm trong tốp 5 địa phương xuất siêu lớn nhất cả nước.

Xuất siêu của Đồng Nai chiếm hơn 35% trong cơ cấu xuất siêu cả nước. Trong đó, huyện Nhơn Trạch và TP.Biên Hoà là 2 địa phương dẫn đầu tỉnh về sản lượng sản xuất công nghiệp, xuất khẩu.

Về giao thông đô thị, huyện Nhơn Trạch được đánh giá có lợi thế phát triển giao thông đường bộ, đường thủy, tương lai là đường hàng không. Các lợi thế này sẽ là lực đẩy để địa phương thu hút đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ và hình thành trung tâm công nghiệp phía Nam của tỉnh; thu hút các dự án bất động sản, góp phần tạo diện mạo cho đô thị mới.

Khu công nghiệp Nhơn Trạch hiện hữu

Đô thị động lực vùng Đông Nam Bộ

2 huyện Long Thành và Nhơn Trạch sẽ trở thành những đô thị động lực của tỉnh cũng như Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Lợi thế của các đô thị này là có hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy, đường hàng không (trong tương lai), tạo đà cho phát triển công nghiệp, dịch vụ vận tải, giao thương.

Vị trí tiềm năng của Đồng Nai

Vài năm gần đây, vấn đề phát triển giao thông hạ tầng tạo lực đẩy cho phát triển kinh tế được lãnh đạo tỉnh, huyện quan tâm. Hiện 100% tuyến đường huyện, đường xã và liên xã đã được chính quyền và nhân dân chung tay “nhựa hóa, bê tông hóa” theo tiêu chí nông thôn mới.

Đối với các dự án hạ tầng giao thông huyết mạch, trọng điểm, kết nối vùng và các địa phương lân cận, huyện Nhơn Trạch tích cực hỗ trợ chủ đầu tư giải phóng mặt bằng như: đường vành đai 3, đoạn Nhơn Trạch – Tân Vạn để kết nối với 2 đường cao tốc là Bến Lức – Long Thành và TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây; các tuyến đường kết nối với Cảng Phước An, Cảng Cái Mép; đường Tôn Đức Thắng (25B), đường Trần Phú (319) nối dài đường cao tốc…

Liên hệ tư vấn dự án SwanPark

Điện thoại: 0933.101.363 ( Mr.Ngọc Quang)
Email: swanparkcitys@gmail.com
Đia chỉ: Đường số 7, Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai