Quy hoạch đường 25B, 25C thành trục đô thị Long Thành, Nhơn Trạch

Ngày 19-3, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã có buổi làm việc với các sở, ngành và 2 huyện: Long Thành, Nhơn Trạch để nghe báo cáo về các dự án đầu tư ở khu vực đường: 25B và 25C.

Hop bàn về đường 25B 25C

Trên địa bàn H.Nhơn Trạch, khu vực dọc đường 25B hiện có 10 dự án đã được cấp chứng nhận đầu tư và chủ trương đầu tư. Khu vực đường 25C hiện có 2 dự án đã được cấp chủ trương đầu tư và 4 dự án khác đang xin cấp chủ trương đầu tư.

Theo đánh giá, đối với các dự án đã được chứng nhận đầu tư và chủ trương đầu tư dọc khu vực 2 tuyến đường này, hiện phần lớn đang bị chậm tiến độ. Riêng các dự án đang xin cấp chủ trương đầu tư hiện cũng gặp nhiều vướng mắc.

Cụ thể, tại huyện Long Thành, các dự án đang xin cấp chủ trương đầu tư đều không đáp ứng yêu cầu đúng vị trí quy hoạch ô thửa; nhiều dự án chưa đáp ứng yêu cầu về kết nối giao thông.

Xem thêm tại: http://baodongnai.com.vn/tintuc/202003/quy-hoach-duong-25b-25c-thanh-cac-truc-chinh-cua-do-thi-long-thanh-va-nhon-trach-2993973/

Dự án SwanPark Nhơn Trạch là một trong số các dự án có vị trí hưởng lợi trực tiếp từ trục đường 25B. Đây được xem là một tin tức tốt dành cho các nhà đầu tư tại dự án.