Thương hiệu SwanCity sắp bùng nổ tại Việt Nam

“SwanCity” chắc hẳn là cái tên còn mới lạ so với thị trường bất động sản Việt. Là đơn vị có vốn đầu tư nước ngoài, trụ sở chính tại Singapore. Tập đoàn CFLD đã đầu tư hàng tỉ USD vào BĐS, tại các quốc gia Đông Nam Á, Châu Phi, Châu Âu.. và Việt Nam là địa điểm mới của tập đoàn.

Mới gia nhập vào thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, SwanCity đã cho thấy bước đi chiến lược.
Thông qua hoạt động M&A, hợp tác đầu tư. Swancity đã sở hữu cho mình, nhiều quỹ đất sạch, vị trí chiến lược lên tới 1000ha trải dài từ Bắc vào Nam. Mục tiêu của tập đoàn là phát triển các thành phố hiện đại chuẩn quốc tế- điều mà chưa một chủ đầu tư nào tại VN làm được. Nổi bật là 2 dự án đầu tay, được chủ đầu tư này tung ra thị trường là SwanBay và SwanPark.

Thành phố chuẩn quốc tế SwanPark Nhơn Trạch

Minh chứng cho tiềm lực của chủ đầu tư. Dưới đây là một số sự kiện của tập đoàn CFLD đã tổ chức. Thể hiện tính cam kết mạnh mẽ từ chủ đầu tư trong phát triển dự án:

✅ Hoàn thành khu sale gallery đón khách, nhà mẫu trong hơn 60 ngày
✅ Hợp tác khai thác tuyến tàu bus đầu tiên đi từ trung tâm quận 1 đến Swancity
✅ Ký kết hợp tác với hệ thống giáo dục quốc tế Canada.
✅ Hợp tác chiến lược cùng các đơn vị phân phối chiến lược cho các dự án SwanPark làm chủ đầu tư
+….


Cam kết mạnh mẽ từ chủ đầu tư SwanPark


Triển khai giới thiệu dự án đầu tiên của SwanCity vào ngày 23/9/2017. 388 căn biệt thự Swanbay được bán hết trong hơn 60 ngày.

Công bố dự án SwanBay- Swancity
Lễ giới thiệu dự án Swancity

Thi công dự án, hoàn thành nhà mẫu đón khách trong 2 tháng


Với nguồn tài chính mạnh mẽ. Vốn tự có của tập đoàn Swancity chi mạnh tay cho công tác thi công.

Nhà thầu Ricons, Conteccon,… thi công ngày lẫn đêm, hoàn thành khu đón tiếp khách và nhà mẫu tham quan trong 2 tháng.

Toàn cảnh cụm 1 dự án Swancity
Địa thế ven sông của dự án Swancity

Đặc biệt, là công tác bán hàng vượt kì vọng. 388 căn đã bán hết trước khi có nhà mẫu.


Khai thác tuyến tàu bus đầu tiên từ quận 1 đến dự án Swancity


Ngay từ ban đầu, Tập đoàn cam kết mang lại những giá trị cho khách hàng mua dự án. Gia tăng giá trị của dự án, và tạo nhiều giá trị cho khách hàng. Swancity đã hợp tác khai thác tuyến tàu bus đầu tiên từ quận 1 đi dự án swancity.

Tàu bus đi từ quận 1 đến dự án Swancity
Tuyến tàu bus đầu tiên đã được đưa vào khai thác

Đây là bước đi lớn, làm cho nhiều khách hàng Việt Nam, lẫn khách nước ngoài biết tới dự án nhiều hơn.


Phát triển bền vững SwanCity với hệ thống giáo dục Canada


Có tầm nhìn dài hạn, kết hợp với mối quan hệ hợp tác quốc tế. Swancity nhanh chóng ký kết hợp tác với hệ thống giáo dục, trường Stanstead College của Canada. Cam kết phát triển cộng đồng văn minh, bền vững chuẩn quốc tế, cho tất cả dự án thuộc Swancity.

Xem chi tiết: http://nhipcaudautu.vn/doanh-nghiep/cau-noi-doanh-nghiep/swancity-ky-ket-bien-ban-ghi-nho-hop-tac-voi-truong-stanstead-college-canada-3322426/

Hợp tác phát triển hệ thống giáo dục Canada cho các dự án Swancity

Hợp tác đại lý phân phối chiến lược các dự án của SwanCity


Mới đây, Swancity cho ra mắt dự án mới tại khu Nhơn Trạch, Đồng Nai. Dự án được quy hoạch một thành phố hiện đại, mang nét tiện nghi của các thành phố phát triển. SwanPark Nhơn Trạch là cái tên mới của tập đoàn, đang được mở bán trong giai đoạn đầu tiên.

Tập đoàn đã hoàn tất việc ký kết hợp tác phân phối chiến lược với các đơn vị môi giới bất động sản uy tín. Nhằm mang đến kênh trao đổi thông tin nhanh đến khách hàng. Mang lại giá trị cho nhà đầu tư.

Event ký kết hợp tác chiến lược đại lý
Ký kết hợp tác chiên lược với đối tác Thủ Thiêm Real

Swancity đã ký kết hợp tác chiến lược với 6 đại lý chiến lược miền Bắc và miền Nam. Đơn vị chuyên nghiệp phân phối các dự án nhà phố, biệt thự xây sẵn hàng đầu tại TP.HCM.

Các đơn vi phân phối được chọn lựa kỹ. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các dự án nhà phố, biệt thự quy mô lớn. Các chủ đầu tư lớn đã từng hợp tác như: Vinacapital, Nam Long Group, The Grand Hồ Tràm, Tanzanite International, Kiến Á, Khang Điền, M.I.K Group….

Sự kiện hợp tác, góp phần tạo thêm nhiều kênh thông tin hữu ích cho nhà đầu tư, cho các khách hàng quan tâm đến các dự án thuộc Swan City


Thương hiệu Swancity sắp bùng nổ ?


Đánh giá cao chủ đầu tư về tài chính, lẫn kinh nghiệm phát triển dự án. Swancity đang cho thấy là chủ đầu tư uy tín, cam kết hoàn thành những mục tiêu đề ra. Hoàn thành mục tiêu đã cam kết với khách hàng một cách nhanh chóng

Swancity đang có hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng, tạo dựng được niềm tin với các nhà đầu tư. Trong những năm tiếp theo, Swancity sẽ là cái tên, được nhiều khách hàng biết tới. Hứa hẹn sẽ bùng nổ trong nay mai.

Liên hệ tư vấn dự án của tập đoàn SwanCity
Điện thoai: (+84)933101363
Email: Swanparkcitys@gmail.com