Mở bán Shophouse thương mại SwanPark giai đoạn 2

Shophouse SwanPark là sản phẩm thu hút khá nhiều khách hàng đầu tư tại khu đô thị Đông Sài Gòn NewCity. Vì lý do: Thiết kế shophouse sang trọng, công năng để ở hoặc cho thuê đa dạng,…. Và đặc biệt là giá shophouse thương mại SwanPark hiện đang có giá khá rẻ so với sản phẩm cùng phân khúc.

Shophouse thương mại SwanPark

ĐẦU TƯ SHOPHOUSE SWANPARK CẦN QUAN TÂM GÌ ?

Một số điểm nhấn mà khách hàng đầu tư có thể tin tưởng vào sản phẩm shophouse thương mại SwanPark là:

+ SwanPark Đông Sài Gòn Newcity là dự án quy mô khu đô thị tại cửa ngõ khu Đông Sài Gòn. Quy mô lên tới 942ha, mô hình đầu tư phát triển tương tự như khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện hữu.

Tuy nhiên, SwanPark sẽ có một số điểm nổi bật hơn đó chính là không gian cây xanh bao quanh dự án, khu thương mại, hồ trung, đường vành đai công viên….theo chuẩn quốc tế.

+ Chủ đầu tư SwanPark là tập đoàn SwanCity. Có vốn đầu tư từ tập đoàn đa quốc gia Singapore. Tập đoàn đã có 1000 đối tác chiến lược trong lĩnh vực phát triển thành phố công nghiệp. Và các dự án của SwanCity luôn nhận được nguồn lực tài chính ổn định.

+ Tiện ích bệnh viên, trường học, trung tâm thương mại…. được quy hoạch bài bản. Landcape phát triển theo chuẩn quốc tế.

+ Sản phẩm Shophouse thương mại SwanPark có vì trí mặt tiền đường lớn từ 30m -> 60m. Có chức năng kinh doanh hoặc để ở đa dạng. Với giá bán rẻ hơn 1/2 tới 1/3 sản phẩm shophouse (nhà liền thổ) tại quận 2, quận 9…

Với mức giá cực kỳ hợp lý cho một khu đô thị chuẩn quốc tế tại của ngõ TP.HCM. Nhà phố thương mại SwanPark là sản phẩm được khách hàng đầu tư khá ưa chuộng.

+ Nhà phố thương mại Shophouse swanpark giai đoạn 1 đã bán hết 100%. Khách hàng đang chờ shophouse giai đoạn 2 khá nhiều.

Mở bán shophouse thương mại giai đoạn 2 SwanPark


Giai đoạn 1, SwanPark The Garden Town đã được bán hết hàng vào quý 1/2018. Minh chứng cho sức hút khá hấp dẫn của thị trường đối với dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự thấp tầng.

Tiếp nối thành công đó, SwanCity sẽ mở bán shophouse thương mại SwanPark giai đoạn 2 vào thời gian tới.

Thông tin chi tiết: 0933.101.363 (PHÒNG KINH DOANH)

Sa bàn tổng thể khu đô thị SwanPark