Báo cao thị trường Đồng Nai dành cho nhà đầu tư

Từ cuối 2018 đến quý đầu 2019, thị trường chứng kiến xu hướng mở rộng đầu tư ra các khu vực vùng ven và ráp gianh giữa TP.HCM với các tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương và Long An.

Trong đó, khu vực Đồng Nai nổi lên như một ngôi sao mới của Việt Nam. Sở hữu vị trí địa lý cửa ngõ TP.HCM, và là trung tâm giao thương của Đông Nam Bộ.

Khu vực này đang được đầu tư hạ tầng giao thông kết nối tiên kết với hàng loạt cao tốc, đường vành đai, sân bay quốc tế….. Sẽ là điểm bức phá cho tỉnh.

Tiềm năng khu vực Đồng Nai

Báo cáo tiềm năng khu vực Đồng Nai

TP.HCM và các tỉnh cần một chiến lược quy hoạch đồng bộ để tạo ra những đô thị vệ tinh, đầy đủ tiện ích. Sự chuyển biến tích cực này của thị trường bất động sản các khu vực vệ tinh không chỉ là sự đón đầu mà còn được nhận định như một luồng gió mới đẩy mạnh tốc độ đô thị hóa ở địa phương, giải tỏa bớt áp lực cho thị trường bất động sản TP.HCM cả về dân số, nhà ở.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM cho rằng: “Không còn cách nào khác, các tỉnh – thành vùng ven đang trở thành lợi thế của nhiều nhà đầu tư bất động sản TP.HCM. Đặc biệt, nhiều tỉnh thành đang ráo riết thu hút nguồn vốn đầu tư một cách cởi mở hơn, đồng hành cùng doanh nghiệp nhiều hơn nên sẽ tạo nhiều thuận lợi cho thị trường phát triển trong giai đoạn tới”.

Theo đó, hàng loạt dự án đón đầu xu thế đó. SwanCity, Novaland, Nam Long, TTC Land…. có hàng loạt dự án mới đang được triển khai trên địa bàn tỉnh.

+ SwanCity có 2 dự án nổi bật tại đây: SwanBay và SwanPark Dong Sai Gon
+ Novaland Group với dự án Aqua City
+ Nam Long Group với kế hoạch khu đô thị Waterpoint Đồng Nai

Theo đánh giá của chúng tôi, Các dự án này đều có nhiều điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Nếu quý anh chị đầu tư cần hỗ trợ tư vấn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Dưới đây là một số thông tin cần thiết cho khách hàng:

+ Báo cáo tiềm năng Đồng Nai 2019

+ Tài liệu thông tin dự án SwanPark

+ Tài liệu thông tin dự án SwanBay