4 vấn đề chính có tại dự án Swan Park- The Garden Town

Swan Park- The Garden Town là dự án mới của Swancity, sau thành công tại dự án Swan Bay. Tạo lạc tại vị trí trung tâm giao thông Nhơn Trạch, Dự án SwanPark là tâm điểm mới tại đây.

Dưới đây là 4 vấn đề chính sẽ được chủ đầu tư Swancity (CFLD Việt Nam) quan tâm:

Tổng thể thành phố SwanPark

Swan Park- nơi tốt nhất để sinh sống


Một câu chuyện mới được viết lên tại thành phố SwanPark. Đó chính là mang nhiều cây xanh vào trong đời sống nhiều hơn. Môi trường sống được nâng cao với công viên, cây xanh, hồ nước…

Thành phố của cây xanh
So sánh mật độ cây xanh tại Swan Park so với các quốc gia khác

Diện tích cho cây xanh tại SwanPark cao hơn các khu vực khác. Với mật độ cây xanh 30m2/người. Xếp thứ 2 sau Singapore là 66m2/người. Các căn nhà phố, biệt thự Swan Park thừa hưởng chất lượng sống giống tốt. Giống chất lượng sống ở nhiều quốc gia phát triển.

SwanPark có nhiều hồ và công viên rộng

Cũng tại đây, cư dân được tận hưởng hồ và công viên lớn nhất khu vực. Đại lộ giải trí, vành đai, đại lộ công viên, hồ thiên nga bọc quanh thành phố. Có cảm giác của một thành phố trong công viên.

Thiết kế hài hòa với thiên nhiên.

Swan Park Nhơn Trạch là nơi tiến bộ để học tập, giáo dục


Có mối quan hệ quốc tế với các đối tác phát triển khu đô thị công nghiệp. Swancity sẽ mang đến khu đô thị Swan Park hệ thống giáo dục, trường học chất lượng. Quy hoạch theo tiêu chuẩn giáo dục quốc tế về trang thiết bị, cho đến không gian học tập.

Diện tích dành cho giáo dục rộng lớn
Hệ thống trường học tại SwanCity Đồng Nai

Swan Park là nơi dành cho starup, làm việc


Nếu tìm một nơi hoàn đảo để làm việc. Swan Park Nhơn Trạch định vị là điểm đến của những công ty, doanh nghiệp mới tìm đến làm việc. Địa điểm khởi nghiệp hoàn hảo, nhờ vào cơ sở vật chất, lẫn môi trường làm việc chất lượng.

Nơi làm việc tại khu đô thị SwanPark
Thành phố hiện đại SwanPark -nơi làm việc hoàn hảo

SwanPark Nhơn Trạch có hệ thống y tế, giải trí lớn nhất Việt Nam


Nhận thấy Việt Nam chưa có một nơi đủ rộng, và đủ tiên tiến để phát triển hệ thống y tế. Trong tình trạng quá tải về y tế hiện nay, Swan Park dành riêng diện tích 7.8ha phục vụ cho việc phát triển y tế. Mọi hoạt động về giáo dục y tế, cho đến việc khám chữa bệnh.

Y tế tại Swan Park là điểm nhấn lớn, để quốc tế biết tới y học Việt Nam.

Hạ tầng y tế được đầu tư xã hội hóa

Khu trung tâm giải trí, thể thao lớn nhất Việt Nam cũng sẽ có tại Swan Park. Là địa điểm mới trong khu vực, Swan Park Đồng Nai sẽ hội tụ nhiều khu vui chơi, giải trí nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất.

Khu giải trí bật nhất tại Đông Sài Gòn New City
Khu hoạt động công đồng lớn nhất VN (164ha)

Với định hướng phát triển toàn diện. Swancity hứa hẹn sẽ là một thành phố phát triển ngay cạnh trung tâm TP.HCM. SwanPark- The Garden Town đang là phân khu đầu tiên được nhiều nhà đầu tư để mắt tới.