4 Điểm khả thi tại dự án SwanPark ảnh hưởng lợi nhuận của bạn

Khi bạn lựa chọn đầu tư bất động sản Đồng Nai. Chắc hẳn bạn đã phải tìm hiểu nhiều thông tin. Hiện có rất nhiều dự án mới được triển khai tại Đồng Nai. Trong đó có một cái tên mới nổi bật, là dự án SwanPark- SwanCity Đồng Nai

Là đơn vị phân phối chính thức của dự án SwanPark- SwanCity Đồng Nai. Qua nhiều thông tin được tìm hiểu. Chúng tôi xin chia sẻ đến bạn 4 điểm khả thi tại dự án SwanPark, tác động đến lợi nhuận đầu tư của bạn tại Đồng Nai:

+ Vị trí dự án SwanPark chiến lược tại Nhơn Trạch

+ Chủ đầu tư Swan Park City có kinh nghiệm phát triển như thế nào ?

+ Hạ tầng giao thông năm 2018 đến Swan Park Nhơn Trạch ra sao ?

+ Giá cả & Phương thức thanh toán SwanPark phù hợp với bạn ?

Hãy gọi ngay cho chúng tôi, để được chia sẻ cơ hội đầu tư tại dự án

Hotline: 0933.101.363 (Phòng tư vấn dự án)


Vị trí dự án SwanPark chiến lược tại Nhơn Trạch


Tọa lạc trên đường Tôn Đức Thắng, ngay cạnh trung tâm hành chính Nhơn Trạch. Sở hữu tuyến đường giao thông huyết mạch nối từ quận 2 sang Nhơn Trạch. Vị trí thành phố SwanPark kết nối tuyến đường 25B (lộ giới 60m) nối trực tiếp đến Sân bay quốc tế Long Thành.

Swan Park cũng sở hữu mặt tiền đương vành đai 3 nối lên cao tốc Long Thành nhanh chóng.

2 tuyến đường trên là nền tảng cơ sở cho mức độ tạo đô thị cho dự án. Ở các địa điểm giao thông đông đúc, sẽ dễ dàng tạo khu dân cư.

Thành phố SwanPark Nhơn Trạch

Trong quy hoạch đô thị, Swan Park được thiết kế với nhiều khu chức năng đa dạng, giao thông kết nối liên khu vực, hạ tầng vật chất được áp dụng công nghệ hiện đại. Đặc biệt mảnh cây xanh tại dự án được chú trọng phát triển, đạt chuẩn thành phố xanh. Dự án SwanPark được đánh giá là thành phố thông minh, hiện đại chuẩn quốc tế, tiêu biểu của toàn khu Nhơn Trạch.

Vi trí dự án có cơ hội lớn để phát triển. Chỉ cần hạ tầng giao thông kết nối. Swan Park City là điểm sáng mới tại Đồng Nai.


Chủ đầu tư SwanPark là đơn vị nhiều kinh nghiệm


Chủ đầu tư thành phố SwanPark xanh kì vỹ là tập đoàn SwanCity ( CFLD). Nguồn vốn đầu tư dự án Swan Park đến từ nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm phát triển bất động sản từ những năm 1998. SwanCity là thương hiệu mới, chuyên phát triển các dự án nhà ở tại thị trường Việt Nam của tập đoàn CFLD.

Chủ đầu tư CLFD Việt Nam chỉ mới thâm nhập thị trường vào năm 2017. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, CFLD đã sở hữu cho mình những quỹ đất sạch, rộng lên tới 1000ha ở Hà Nội, Đồng Nai, Long An…

Tổng thể thành phố SwanPark

Đặc biệt, Swancity- CFLD chỉ mới ra mắt 2 dự án đầu tay, nhưng đã thành công vượt ngoài mong đợi tại dự án SwanBay. Và tiếp nối theo đó là SwanPark.

Chủ đầu tư SwanPark mang đến sự yên tâm cho bạn khi đầu bởi các yếu tố:

+ Pháp lý dự án SwanPark Nhơn Trạch rõ ràng, minh bạch

+ Tiến độ xây dựng nhanh chóng, hợp tác với nhiều nhà thầu lớn như Conteccons.., hoàn thành vượt tiến độ dự án.

+ Phương thức thanh toán siêu linh hoạt, giản đều trong 18 tháng, cùng giá bán sản phẩm phù hợp với  túi tiền khách hàng.

+ Đặc biệt, chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng sau khi bàn giao dự án luôn được quan tâm. Mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Có nguồn vốn ổn định, SwanCity là một chủ đầu tư uy tín, bảo lãnh cho dự án SwanPark phát triển xuyên suốt. Trở thành khu đô thị kì vỹ mới tại khu Đông Sài Gòn.


Hạ tầng giao thông 2018 đến dự án SwanPark như thế nào ?


Năm 2018, là năm hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh mẽ vào Nhơn Trạch từ tiền của nhiều ông lớn. Trong đó không thể thiếu là SwanPark. Dự án SwanPark Nhơn Trạch dự kiến sẽ làm sốt thị trường nhà đất Nhơn Trạch trong năm 2018.

Bởi các tuyến đường trọng điểm của tỉnh, của thành phố được đồng loạt khởi động. Với nguốn vốn đến từ chính phủ, và doanh nghiệp theo hình thức BT, BOT…

Hạ tầng cao tốc Long Thành đã hoàn thiện

Điểm qua 4 dự án giao thông khả thi sẽ được thực hiện sớm, ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận đầu tư dự án SwanPark:

+ Đường vành đai 3 đầu tư xây dựng đoạn từ đường Tôn Đức Thắng đến cao tốc Long Thành. Đoạn này nối trực tiếp từ dự án SwanPark, đến cao tốc Long Thành, về lại trung tâm quận 1 nhanh chóng.

+ Cầu quận 9 (cầu nhơn trạch) bắt qua 2 địa phận là quận 9 và Nhơn Trạch. Nối vào đường vành đai 3 đến dự án SwanPark. Vị trí của SwanPark sẽ trở nên rất gần với quận 9, TP.HCM.

+ Mở rộng đường Tôn Đức Thắng (25B)- trục đường lớn có trong khu đô thị SwanPark. Đoạn đường này sẽ được ưu tiên làm trước nối đến trung tâm hành chính Nhơn Trạch đi quốc lộ 51.

+ Cao tốc Bến Lức- Long Thành khởi động gói thầu thứ 3, triển khai đoạn cao tốc Bến Lức qua địa phận Nhơn Trạch. Dự án SwanPark được hưởng lợi khi tọa lạc mặt tiền đường vành đai 3 nối giữa 2 cao tốc hiện đại nhất miền Nam.

Nhờ những lý do hạ tầng được đầu tư khả thi thời gian tới. Năm 2018, hứa hẹn là năm bùng nổ của bất động sản vùng ven. Trong đó có dự án SwanPark Nhơn Trạch.


Giá và phương thức thanh toán SwanPark phù hợp nhà đầu tư


Với nhà đầu tư SwanPark. Giá bán dự án SwanPark khách hàng thường so sánh với một số dự án hiện đang bán đất xung quanh. Theo khảo sát của chúng tôi.

+++ Thị trường đất nền Nhơn Trạch hiện giao dịch với giá trung bình từ 10-15tr/m2. Giao đất sổ chung, khách hàng xây dựng theo thiết kế có sẵn, và bắt buộc xây dựng trong 2 năm.

Loại hình này phù hợp cho khách hàng mua để dành, chưa có nhu cầu xây dựng nhà. Tuy nhiên, nhược điểm của loại đầu tư này phụ thuộc vào hạ tầng kết nối. Khả năng tạo thị, lấp đầy dân cư lâu vì lý do giao thông, cùng tiện ích. Bài toán “cư dân có trước hay tiện ích có trước ?” gây nên nan giải.

Mặc dù, đã có cách khắc phục bằng việc việc quy định thời gian xây nhà bắt buộc. Tuy nhiên, thực tế đã có nhiều dự án tại quận 9, cũng không thể tạo thị nhanh được.

+++ SwanPark là một thành phố chuẩn quốc tế, như một Singapore thu nhỏ. CFLD đầu tư dự án SwanPark thành một thành phố hiện đại, thông minh hơn cả Phú Mỹ Hưng hiện hữu. Với giá bán giai đoạn đầu tiên chỉ từ 1.9 tỉ/căn.

Với diện tích đất 6.3x17m, xây dựng 1 trệt 2 lầu bàn giao cho khách hàng hoàn thiện mặt ngoài. Cùng hoàn thiện những tiện ích khu đô thị, tiện ích dự án. Chia theo đơn giá bao gồm nhà và đất được: 15tr/m2. Nếu so sánh với đầu tư đất nền ở trên. Thì SwanPark vẫn có mức giá hấp dẫn, cạnh tranh tốt.

Đặc biệt, Swan Park hiện là dự án có quy hoạch chuẩn nhất tại Nhơn Trạch hiện nay. Điểm nhấn cho dự án là: khách hàng nhận được sự cam kết cao nhất từ chủ đầu tư. Trong việc phát triển tiện ích cộng đồng trước khi phát triển nhà ở- điểm mà nhiều dự án tại Nhơn Trạch chưa có được.

Kết luận: Bạn lựa chọn SwanPark tức là bạn không chỉ đầu tư vào bất động sản gồm nhà và đất bình thường. Mà còn là đầu tư vào một cuộc sống mới, một phong cách sống hiện đại thông minh theo chuẩn nước ngoài. Và chính điểm khác biệt đó, sẽ mang lại giá trị đầu tư cao nhất cho bạn.

Đánh giá về phương thức thanh toán dự án Swan Park. Nhà đầu tư hiện nay, hoàn toàn chủ động về dòng tiền bởi:

+ Đầu tư SwanPark. Dòng tiền thanh toán được rãi đều trong vòng 18 tháng.

+ Trong 18 tháng, khách hàng thanh toán tối đa chỉ 50% giá trị BĐS. Đặc biệt là 50% này, được chia đều ra trong 18 tháng. Bạn có thể dễ dàng dùng nguồn thu từ các kênh khác thanh toán theo tháng, theo quý.

+ Sau khi nhận bàn giao nhà, bạn được hỗ trợ giới thiệu thư vấn thiết kế miễn phí. Hỗ trợ hồ sơ giấy tờ nhanh chóng.

+ Đặc biệt chính sách hậu mãi, khi khách hàng đã có tài sản là bất động sản khu Đông. Được giảm giá từ 1- 1.5% (số lượng có hạn).

Đầu tư thì luôn có rủi ro. Và nhà đầu tư chấp nhận rủi ro, thì sẽ có được lợi nhuận cao.
Nhìn nhận về tìm lực  chủ đầu tư, vị trí trung tâm Nhơn Trạch, cùng quy hoạch hạ tầng đang được đầu tư tốt.
SwanPark hoàn toàn đủ điều kiện, là điểm đến đầu tư hấp dẫn mà bạn nên tìm hiểu.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tư hấp dẫn này.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi, để được chia sẻ cơ hội đầu tư tại dự án

Điện thoại: (+84)933101363  (Phòng tư vấn dự án)