Sống xanh dẫn dắt xu hướng bất động sản tương lai

Thành phố Hồ Chí Minh với áp lực về dân số, cơ sở hạ tầng giao thông, tiện ích quá tải. Đây sẽ là trở thành nhu cầu cần thiết đối với các dự án quy mô khu đô thị cần giải quyết.

Việc hình thành các khu đô thị sinh thái gần thành phố lớn là cứu cánh, giúp siêu đô thị duy trì được nhịp độ phát triển bền vững.

Ô nhiễm, tốc độ đô thị hóa thúc đẩy nhu cầu sống xanh

Theo báo cáo mới nhất, đến năm 2050, tỷ lệ đô thị hóa tại Việt Nam là 57%, gia tăng đáng kể so với 2018 là 36%, điều này sẽ kéo theo thách thức về giải pháp kết nối về nhà ở, giao thông, hệ thống cung cấp năng lượng và nước sạch, khan hiếm về vật liệu xây dựng và hơn hết là chất lượng không khí.

Không khí ô nhiễm tại trung tâm

Từ sống xanh đến ở xanh

Phong cách ở xanh trong các khu đô thị hiện đại, tích hợp công nghệ cao được dự báo sẽ ngày càng ưa chuộng ở Việt Nam, tương tự như các quốc gia trong khu vực.

Thành phố SwanPark
Nắm bắt nhu cầu này, các dự án bất động sản (BĐS) ngày càng được chủ đầu tư quan tâm đến việc thiết kế và dành nhiều diện tích cho không gian xanh. Các khu vực lân cận TPHCM được ưu tiên lựa chọn bởi đáp ứng được những điều kiện về quỹ đất, cảnh quan thiên nhiên… theo yêu cầu mới.
Mới đây tập đoàn SwanCity vừa ra mắt dự án khu đô thị SwanPark Đông Sài Gòn NewCity ngay tại cửa ngõ phía Đông TP.HCM. Nằm ngay trung tâm hành chính Nhơn Trạch, ngay giáp trục đường Tôn Đức Thắng, vành đai 3 và cách cầu Cát Lái khoản 15 phút di chuyển.
Dự án toạ lạc vị trí đắc địa, thuộc khu vực trung tâm của khu Đông. Trong tương lai, có sân bay Long Thành, cầu quận 9 và cầu Cát Lái,…. thì việc di chuyển vào trung tâm TP.HCM chỉ mất khoản 15- 20 phút.
Khu đô thị vệ tinh SwanPark Dong Sai Gon

Dự án SwanPark của SwanCity đã có đủ điều kiện cần để qui hoạch một khu đô thị quy mô thành phố xanh hiện đại chuẩn mực. Hơn thế, dự án còn ứng dụng nhiều giải pháp công nghệ để tạo ra một môi trường sống xanh hiện đại và tiện ích hoàn chỉnh.

Dự án có mật độ cây xanh lên tới 30m2 cây xanh/người, cao hơn hẳn khu trung tâm TP.HCM. SwanPark sẽ là chọn lựa hấp dẫn cho các nhà khách hàng có tầm nhìn dài hạn.

Liên hệ tham quan dự án SwanPark

Khách hàng đăng ký tham quan dự án SwanPark bằng tàu bus sông, hoặc ô tô chủ đầu tư. Vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh.

Dự án SwanPark được phát triển bởi SwanCity
Điện thoại: 0933.101.363 ( Mr.Quang)
Email: swanparkcitys@gmail.com
Địa chỉ: Đường số 7, Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai