Nhiều “ông chủ lớn” đổ về Đồng Nai xây biệt thự, nhà phố

Khi sân bay Quốc tế Long Thành hoàn thành thì nhu cầu về nhà ở tại khu vực này rất cao, cộng thêm chính sách giãn dân của thành phố về các đô thị vệ tinh.

Cảng hàng không quốc tế Long Thành
Cảng hàng không quốc tế Long Thành

Điều này đã khiến cho nhiều ông lớn bất động sản đổ về Đồng Nai đầu tư xây dựng dự án.

Có thể kể đến một số dự án đang được phát triển theo mô hình khu đô thị, được quy hoạch đồng bộ như Nam Long Đại PhướcAqua City, Swanbay, Swanpark,…

Khu đô thị Aqua City

Aqua City là dự án theo mô hình khu đô thị sinh thái thông minh, tọa lạc trên tuyến đường Hương lộ 2 (Ngô Quyền nối dài), thuộc xã Long Hưng, huyện Long Thành, thành phố Biên Hòa. Được triển khai trên tổng diện tích đất hơn 300 ha, gồm có các loại hình bất động sản chính như nhà phố, biệt thự và shophouse.

Khu đô thị Aqua City sẽ dành 70% diện tích cho mảng xanh. Bên cạnh đó còn có khu thể thao phức hợp Aqua Sport Complex rộng hơn 2 ha, khu chèo thuyền thuyền kayak, bến du thuyền 5 sao và đường dạo bộ ven sông.

Khu đô thị Aqua City
Khu đô thị Aqua City
Khu đô thị Aqua City Đồng Nai
Khu đô thị Aqua City Đồng Nai

Hiện dự án Aqua City mới chỉ hoàn thành khu nhà điều hành, phần lớn còn lại là đang triển khai giai đoạn san lấp mặt bằng.

Dự án biệt thự SwanBay Đại Phước

Swanbay Đại Phước có thể được xem là khu đô thị nghỉ dưỡng, nằm trên bán đảo Đại Phước với bốn mặt đều tiếp giáp sông, thuộc xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch. Được quy hoạch trên tổng diện tích đất 200 ha, bao gồm các loại hình như biệt thự, nhà phố, shophouse và căn hộ được xây dựng sẵn.

Khu đô thị Swanbay có các tiện ích nổi bật như sân golf 18 lỗ Taekwang Jeongsan, bến du thuyền Marina, khu phố thương mại Le Centre, công viên 22 ha và đường chạy bộ ven sông.

Biệt thự SwanBay
Biệt thự SwanBay
Biệt thự đang xây dựng tại swanbay
Nhiều hạng mục được phát triển tại đảo Đại Phước

Nhà phát triển dự án là Tập đoàn SwanCity – thuộc Tập đoàn China Fortune Land Development Co. (CFLD) chuyên phát triển và xây dựng các thành phố công nghiệp (khu công nghiệp – đô thị – dịch vụ).

Khu đô thị xanh SwanPark

Swanpark là khu đô thị chức năng, tọa lạc trên tuyến đường Tôn Đức Thắng, thuộc xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch. Dự án được triển khai trên tổng diện tích đất lên đến 941,5 ha, gồm có các loại hình bất động sản như biệt thự, nhà phố và shophouse.

Các tiện ích nổi bật bên trong dự án có thể kể đến như hệ thống công viên rộng 76 ha (công viên Đa Sắc Màu, công viên Hồ Thiên Nga và công viên Thể thao), hệ thống 16 trường học, khu phố tài chính (hệ thống toà nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng, các khu phố thương mại) và đại lộ thương mại.

Vành đai công viên SwanPark
Vành đai công viên SwanPark
Cổng chào vào dự án SwanPark

Hiện dự án đã hoàn tất giai đoạn 1A – SwanPark The Garden Town. Và đang thi công giai đoạn 1B, do Hoà Bình Corp thực hiện.

Nhà phát triển dự án SwanCity – thuộc Tập đoàn China Fortune Land Development Co. (CFLD) chuyên phát triển và xây dựng các thành phố công nghiệp (khu công nghiệp – đô thị – dịch vụ).

Dự án Nam Long Đại Phước

Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (HOSE: NLG) vừa công bố thông tin về việc góp vốn thành lập Công ty TNHH Một thành viên Paragon Đại Phước – công ty con của Nam Long.

Theo một số nguồn tin, việc thành lập Paragon Đại Phước của Công ty Nam Long nhiều khả năng nhằm thực hiện dự án trên đảo Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Dự án Nam Long Đại Phước

Một năm trở lại đây, Nam Long luôn tìm kiếm và thu hút sự hợp tác từ các tổ chức nước ngoài. Không chỉ có Keppel Land mua cổ phần và trở thành cổ đông lớn, Nam Long còn có 2 đối tác Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad. Được biết, tập đoàn bất động sản hàng đầu Singapore – Keppel Land đã sở hữu hơn 10% cổ phần của Nam Long.

Liên hệ tư vấn đầu tư

Quý khách hàng quan tâm đầu tư dự án Đông Sài Gòn. Vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0933 101 363 (Mr.Ngọc Quang)   
Email: swanparkcitys@gmail.com
Địa chỉ: Khu đô thị Đông Sài Gòn NewCity, Nhơn Trạch, Đồng Nai
Website: https://swanpark.homesaigon.vn/