Đánh giá dự án SwanPark- Tầm nhìn của SwanCity tại Việt Nam

SwanPark là thành phố hiện đại, thông minh được SwanCity đầu tư phát triển. Dự án có quy mô lên tới 942ha, và được chia làm nhiều tiểu phân khu:

+ Swanpark Garden Town
+ Swanpark Lake Town
+ Swanpark The Oasis Town
+ Swanpark Lagoon Town
+ Swanpark The Loch Town
+ Swanpark The Orchard Town
+ Swanpark The Eden Town

Với quy mô của một thành phố. Nhà đầu tư khi tìm hiểu về dự án Swan Park sẽ rất e ngại về quy mô lớn như vậy. Nhiều câu hỏi đặt ra “liệu chủ đầu tư có làm nổi dự án hay không ?”. Và thời gian tới thành phố Swanpark này sẽ phát triển như thế nào ?

Bài viết đánh giá dự án Swanpark qua tầm nhìn của Swancity Việt Nam. Hy vọng sẽ giúp nhà đầu tư hiểu thêm về dự án.


Dự án Swancity tại Việt Nam- Swanpark Garden Town


SwanCity được thành lập với tầm nhìn là một đơn vị lãnh đạo toàn cầu về quy hoạch đô thị và phát triển thành phố công nghiệp. Mong muốn trở thành nhà phát triển hàng đầu và đáng tin cậy với mong muốn cung cấp khu gian riêng cho gia đình, một nơi thực sự được gọi là nhà. Với chất lượng, sự thoải mái và phong cách sống khác biệt.

Nhà phát triển quốc tế Swancity

Đội ngũ kỹ sư, kiến ​​trúc sư và nhà hoạch định cùng các đối tác chiến lược, đảm bảo sự phát triển không gian sống chất lượng ở các quốc gia như: Indonesia, Ấn độ, Thái Lan, Việt Nam…

Swancity tại thị trường Indonesia

Được biết, Swancity là thương hiệu để phát triển các dự án bất động sản của CFLD tại Việt Nam. CFLD là 1 trong 10 tập đoàn bất động sản lớn nhất Trung Hoa (quốc gia đông dân nhất thế giới).

Có hơn 1.100 đối tác lớn nhỏ cùng hợp tác phát triển thành phố công nghiệp. CFLD tìm kiếm nhiều quỹ đất sạch để phát triển thành phố công nghiệp. SwanPark Nhơn Trạch Đồng Nai thỏa những điều kiện về quỹ đất sạch rộng lớn, pháp lý rõ ràng, cùng vị trí chiến lược… đã khiến đại gia CFLD chọn dự án.

Vị trí thành phố Swanpark có nhiều cơ hội cất cánh


SwanPark là tầm nhìn dài hạn của Swancity tại Việt Nam. SwanPark City ở Đồng Nai– có vị trí chiến lược tại Đông Nam Bộ. Cửa ngỏ của TP.HCM, là giao điểm liên kết vùng và là nơi năng động về giao thương kinh tế.

Đồng Nai có điểm mạnh về giao thông đa dạng: đường sắt, đường thủy, đường bộ, đường hàng không đều có đủ. Đặc biệt, quy hoạch về cảng hàng không sân bay Long Thành mở ra cơ hội rất lớn cho tỉnh Đồng Nai thời gian tới.

Cảng hàng không quốc tế Long Thành tại Đồng Nai

SwanPark Nhơn Trạch gần cảng hàng không Long Thành –cảng hàng không lớn nhất Việt Nam, có lợi thế nguồn lao động đông đúc và nhu cầu nhà ở cao. Đặc biệt, các tuyến cao tốc, vành đai đang được hoàn thiện. Minh chứng cho cơ hội cất cánh cho dự án trong nay mai.

Từ sân bay Long Thành tới thành phố Swan Park Nhơn Trạch chỉ mất khoản 30 phút. Dự án SwanPark là khu đô thị kiểu mẫu chuẩn quốc tế độc đáo nhất hiện nay tại Đồng Nai. Chính nhờ quy mô và quy hoạch chuẩn mực, sẽ là những điểm mạnh, điểm cạnh tranh của SwanPark với các dự án khác.


Thành phố Swan Park tiên phong trong kiến trúc xanh


Điểm nhấn trong dự án thành phố Swan Park là mật độ cây xanh ngập tràn trong dự án. Thành phố trong công viên, đó chính là sắc xanh ngập tràn trong thành phố. Mật độ cây xanh dành cho cá nhân là 30m2 cây xanh/người.

Thành phố tương lai dự án Swanpark
So sánh mật độ cây xanh tại Swan Park so với các quốc gia khác

Tại trung tâm thành phố HCM, mật độ cây xanh dành cho cá nhân rất ít, chưa được quan tâm. Chính vì thế SwanPark sẽ là thành phố tiên phong phát triển mảng xanh dành cho cộng đồng lớn nhất Việt Nam.


Thành phố SwanPark phát triển bền vững đáng đầu tư nhất


Thành phố SwanPark có nguồn vốn và chủ đầu tư nhiều kinh nghiệm, đã phát triển thành phố công nghiệp tại nhiều quốc gia. Dự án Swan Park Nhơn Trạch có nhiều nhân tố, để phát triển ổn định theo đúng kế hoạch.

Đầu tư vào dự án SwanPark với mức đầu tư nhỏ giọt theo tiến độ dự án trong 24 tháng, vừa chờ đợi hạ tầng xã hội cất cành. Là điểm thu hút khách hàng tìm đến Swan Park- Swan City.