Tiện ích dự án SwanPark

Tiện ích dự án SwanPark được xây dựng trên nền tảng của một khu đô thị hiện đại. Cư dân tự tin khẳng định: “Diện tích mảng xanh dự án Swan Park là lớn nhất hiện nay”. Chỉ số diện tích mảng xanh trung bình lên đến 30m2/người. Giúp cho mỗi phút giây tại SwanPark trở thành những khoảnh khắc bình yên, tự tại giữa thiên nhiên xanh mát.

SwanPark là thành phố xanh

Thành phố SwanPark nhắm tới 4 điểm chính tại dự án:

✅Swan Park là khu đô thị đáng sống: mật độ cây xanh lớn, không gian sống sạch, hiện đại…
✅Dự án SwanPark là nơi tốt nhất để học tập: với hệ thống trường học quốc tế..
✅Thành phố mới SwanPark là điểm đến làm việc lý tưởng: Hệ thống cơ sở hạ tầng Starups, văn phòng, phòng thí nghiêm, công nghệ…
✅SwanPark City là điểm đến vui chơi, giải trí thú vị: công trình kiến trúc, cảnh quan..


Tiện ích sống trong thành phố SwanPark


Cây xanh, mặt nước, tiểu cảnh được bố trí độc đáo tạo thành vành đai xanh thành phố Swan Park, với điểm nhấn là 3 đại công viên có tổng diện tích lên đến 76ha và Hồ Thiên Nga có quy mô hàng đầu Việt Nam.

Mảng xanh và dịch vụ hoàn hảo tại SwanCity

Công nghệ mới nhất về quy hoạch, thiết kế, xây dựng, quản lý và vận hành đô thị được ứng dụng một cách hiệu quả tại dự án Swanpark. Mỗi căn nhà là một tổ ấm nơi các thiết bị công nghệ thông minh nhất được hiện hữu và trở thành trợ thủ đắc lực cho gia chủ.

Thành phố công nghệ SwanPark

Công nghệ thông mình tại khu đô thị SwanPark
Trung tâm thương mại trong SwanPark

Trung tâm cộng đồng sẽ mang lại chuỗi giá trị sống chuẩn mực mới, đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu mua sắm, ẩm thực, giải trí, rèn luyện sức khoẻ của cư dân nội khu và tạo môi trường phát triển toàn diện cho cư dân nhí.

Tiện ích sống

Với tiện ích sống xanh đa dạng. SwanPark Nhơn Trạch xây dựng mẫu nhà phố biệt thự dự án Đông Sài Gòn phù hợp nhu cầu của khách hàng. Khai thác tối đa không gian xanh, cùng khoảng cách yên tĩnh…

Đăng ký tham quan vị trí thành phố, tiến độ xây dựng, nhà mẫu nhà phố, biệt thự Swan Park Nhơn Trạch:

Điện thoại: (+84)933101363 
Email: swanparkcitys@gmail.com
Địa chỉ: Đường số 7A, Phú Thạnh, Nhơn Trạch, Đồng Nai